• Hi Guest why not show off your SEAT! (now fixed)
    You can now share your favourite car photos in the new media gallery including embedding pictures from your Instagram account.
  • We're live with the new site! Please let us know what you think in this thread. Also let us know if you spot any quirks.

FR vs TDi Sport Future Value

AlmaBonner37

Active Member
Jul 18, 2018
1
1
ĐIỂM DANH CÁC NGÂN HÀNG CÓ LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP THẤP NHẤT HIỆN NAY

Cùng điểm danh qua các ngân hàng có lãi suất vay tín chấp thấp nhất hiện nay trên thị trường tại Vay tiền nhanh lãi suất thấp nhất tại Vaynhanh24h.com

Khác với hình thức vay thế chấp, vay tín chấp ngân hàng là hình thức cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc không yêu cầu bảo lãnh. Bên cạnh đó, ngân hàng chỉ dựa vào uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang công tác để định khoản cho vay. Đa số những người trẻ vừa đi làm, hoặc không có tài sản cầm cố thường lựa chọn hình thức vay này, vì thủ tục cực kì đơn giản, giải ngân nhanh đáp ứng nhu cầu tiền mặt tiêu dùng cấp tốc, lãi suất hợp lí.Vay tín chấp tại các ngân hàng hiện nay​

Thông thường, khoản vay tín chấp có hạn mức dao động trong khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng, thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

Về vấn đề mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất thì điều này còn tùy thuộc vào hồ sơ vay của bạn. Như vậy, các ngân hàng sẽ căn cứ vào nghề nghiệp, công ty bạn đang làm việc, thu nhập hàng tháng, lịch sử tín dụng, thâm niên làm việc… Đặc biệt nếu công ty bạn đổ lương qua ngân hàng đó, lãi suất vay luôn luôn sẽ là ưu đãi hơn hẳn, thường giảm từ 1 – 3% đơn giản vì thẻ lương của bạn được quản lí trực tiếp tại ngân hàng cho vay.

Dưới đây là các ngân hàng Cho vay tín chấp nhanh chóng lãi suất thấp nhất hiện nay

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Một khoản vay tín chấp tại ngân hàng Thương mai Cổ phần Ngoại thương Vietcombank luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự uy tín, cũng như mức lãi suất tương đối hấp dẫn.

Trong khi các ngân hàng đều có mức lãi suất cho vay tín chấp trung bình từ 12%/ năm thì ngân hàng Vietcombank lại đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn là 10%/năm.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC triển khai nhiều gói hỗ trợ Cho vay tín chấp nhanh chóng lãi suất thấp nhất bao gồm: vay tiêu dùng khởi nghiệp, vay tiêu dùng vợ chồng son, vay tiêu dùng thành viên mới với lãi suất cố định hấp dẫn chỉ từ 15,99%/năm. Từ đây, khách hàng sẽ dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu về tài chính trong những giai đoạn quan trọng của cuộc đời.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ

Ngân hàng ANZ là 1 ngân hàng tài chính toàn cầu, theo đó lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ cũng có những ưu đãi “nóng”, không ngừng hạ nhiệt khi mà lãi suất chỉ có 0,73%/ tháng, dư nợ giảm dần 0.5%/năm.Lãi suất vay tại Ngân hàng ANZ​

Hạn mức vay tại ANZ rất linh hoạt, có thể được duyệt để tăng hạn mức, hạn mức tối đa lên tối đa 500 triệu.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank

VPBank luôn được xếp vào những ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp ổn định và thấp nhất hiện nay. Đặc biệt danh mục sản phẩm VP bank cực kì phong phú đa dạng, đáp ứng nhiều điều kiện khách hàng khác nhau.

Lãi suất vay tín chấp của ngân hàng VPBank hiện nay dao động từ 18%-35% với khoản vay lên tới 10 lần lương với số tiền tối đa 500 triệu và trong thời gian lên tới 60 tháng.

Khi vay tín chấp ngân hàng VPBank, lãi suất, số tiền vay tối đa và thời hạn vay sẽ tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn vay tín chấp theo hình thức nào. Bạn có thể lựa chọn 1 trong các hình thức vay tin chấp như: theo lương, bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn tiền điện, kinh doanh…

Lãi suất vay tín chấp tại Sacombank

Hiện tại Ngân hàng Sacombank có hai gói vay tín chấp chính là vay tiêu dùng cán bộ nhân viên và vay tiêu dùng – Bảo Tín.

– Đối với gói vay cán bộ nhân viên, mức vay là 200 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng trở lên, 100 triệu đồng với nhân viên bình thường, thời gian vay tối đa 60 tháng, lãi suất thông thường 7.5%/năm.

– Gói vay tiêu dùng – Bảo Tín, mức vay tối đa lên đến 16 lần thu nhập, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất thông thường 8.5%/năm.

Trên đây là một số thông tin sàn lọc để bạn đọc tham khảo và đưa ra lựa chọn cho mình. Lãi suất có thể thay đổi theo thời gian và theo quy định của nhà nước, do vậy hãy để chuyên viên tư vấn cho bạn biết bảng lãi mới nhất cũng như phương thức trả nợ phù hợp. Thị trường Vay tin chap TPHCM lai suat thap bao mat hiện nay cạnh tranh giữa các nhà băng và các công ty tài chính là rất lớn. Người đi vay trở nên thoải mái thuận tiện hơn trong việc so sánh chất lượng, lãi suất, cách tư vấn, để chọn cho mình nơi uy tín nhất. Thậm chí bạn có thể vay hai tổ chức tín dụng cùng một lúc để so sánh chất lượng hoặc có được đủ số tiền mình cần, miễn DTI ( chỉ số nợ phải trả trên tổng thu nhập) vẫn đảm bảo quy định của tổ chức tín dụng cho vay thì bạn hoàn toàn có thể vay nhiều tổ chức tín dụng cùng lúc. Thông thường chỉ số này giao động từ 35 – 60% tùy vào chính sách của các ngân hàng hiện nay. Bạn hãy sắp xếp kế hoạch trả nợ, hoặc tất toán hợp lí để được lợi về lãi suất và biến mình thành con nợ thông minh, một khách hàng uy tín để khi tái nhu cầu hồ sơ được duyệt nhanh chóng.
 
Last edited:
  • Like
Reactions: maciek.snow

maciek.snow

Active Member
Mar 21, 2016
58
9
I would say petrol will be always more valuable than diesel. Maintanance and parts are more expensive in a diesel so the value drops. Fap/dpf, clutch etc

Wysłane z mojego SM-G930F przy użyciu Tapatalka
 
Letchworth SEAT - car sales sponsor